แฟรนไชส์ ข้าวต้มปลา เก๋ากะพง
     ข้าวต้มปลา ต้มยำหัวปลา เก๋ากะพง " เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นในเรื่องของรสชาติอาหาร ที่จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร และ วัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว แฟรนไชส์ซีได้สิทธิ์ ซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลต่างๆ ใน ราคาประหยัด กว่าท้องตลาด ที่สำคัญเรารับประกันคุณภาพ ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันที ส่งสินค้าฟรี (กทม.และปริมณฑล สัปดาห์ละครั้ง) โดยไม่ต้องมียอดขั้นต่ำ


ลักษณะสินค้าและบริการ
 เป็นร้านข้าวต้มปลา ต้มยำหัวปลา รสชาติจัดจ้าน ไม่เหมือนใคร น้ำซุปและ วัตถุดิบต่าง ๆ สามารถนำมาปรุงอาหารได้หลายเมนู โดยเมนูที่ทางแฟรนไชส์จะมีสอนนั้น มี 8 เมนูหลัก คือ
     1. ข้าวต้มปลา
     2. ข้าวต้มขี้เมาสูตรพิเศษ
     3. ต้มยำหัวปลา , ต้มยำทะเล (สูตรน้ำข้นและน้ำใส)
     4. ลวกจิ้ม
     5. เกาเหลา / แกงจืด
     6. ยำทะเล
     7. ข้าวผัดปู
     8. สุกี้ ลูกค้าสามารถเพิ่มเมนูพิเศษอื่นๆที่ใช้วัตถุดิบร่วมกันได้เช่น ก๋วยเตี๋ยวปลา เป็นต้น
     เมนูเก๋ากะพง สามารถตั้งราคาเริ่มต้นที่ ข้าวต้มปลา 30 บาท ต้มยำหัวปลา 50 บาทเท่านั้น
     (ราคาขายจริงขึ้นอยู่กับแฟรนไชส์ซี แต่ละสาขา ปัจจัยในการตั้งราคาขึ้นอยู่กับทำเล และ เกรด วัตถุดิบที่ใช้ราคาอาจจะแตกต่างกันได้)


เมนูอาหารที่เราสอนให้
1. ต้มยำหัวปลา
2. ต้มยำน้ำใส / น้ำข้น (ปลา,กุ้ง,หมึก,ทะเล)
3. ยำ (ปลา, กุ้ง,หมึก ,ทะเล)
4. ข้าวต้ม (ปลา,กุ้ง ,หมึก ,ทะเล)
5. เกาเหลา (หัวปลา , กุ้ง ,หมึก,ทะเล)
6. ลวกจิ้ม (ทะเลลวกจิ้ม ,ปลาลวก ,หมึก ,กุ้ง)
7. ข้าวผัดปู / ข้าวผัดต้มยำ (กุ้ง,หมึก,ทะเล)
8. ข้าวต้มต้มยำ (น้ำใสสูตรเด็ด)
9.สุกี้ (น้ำและแห้ง)
10. ผัดกระเพรา (ปลา, กุ้ง , หมีก ,ทะเล)


เงื่อนไขในการทำธุรกิจ
1.  คุณต้องมีทำเลที่แน่นอน ในการขายเสียก่อน เรายินดีเดินทางไปวิเคราะห์ทำเลให้ก่อนเปิดร้าน (ฟรีเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล)  ลูกค้าจ่ายค่าเดินทางเพื่อไปดูทำเล 500 บาท ทำเลที่ดีนั้น ควรเป็นทำเลที่อยู่ในเขตชุมชน ติดถนนใหญ่ มีผู้คนพลุกพล่านมีที่จอดรถ ทำเลอาจเป็นอาคารพาณิชย์ พื้นที่ว่างหน้าตึก หรือ ข้างฟุตบาตร หน้าโลตัส บิ๊กซี เซเว่น ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น แจ้งตำแหน่งที่ตั้งเราก่อน เพราะเรามีนโยบายไม่ให้ทำเลแต่ละสาขาอยู่ ใกล้กันเกินไป

2. เชิญชิมรสชาติอาหาร รสชาติดั้งเดิม ก่อนได้ ที่ร้านสาขา เคหะบางพลี ถ้าต้องการเอกสารธุรกิจด้วยในวันชิม รบกวนโทรแจ้งนัดล่วงหน้า

3. สูตรการเรียนการสอนง่ายมากๆ ทุกเมนูมีสูตรการทำและซอสปรุงรสทั้งหมด ลูกค้าไม่ต้องจำอะไรมากมาย ใช้เวลาการเรียนที่สำนักงาน เก๋ากะพง เพียง 1 วันเท่านั้น (เวลาเรียน 13.00 - 21.00 น) ก็สามารถไปเปิดร้านเองได้เลย

4. วัตุดิบที่ท่านต้องซื้อจากเรา รับประกันราคาไม่แพงกว่าท้องตลาด
-  หัวเชื้อ (ทำน้ำซุป เพียงนำหัวเชื้อไปผสมน้ำก็เป็นน้ำซุปแล้วไม่ต้องใส่กระดูกหมู หรือ ปรุงรสเพิ่ม)
- น้ำจิ้ม (ทานคู่กับเมนูลวกจิ้ม และ ข้าวต้ม)
- หัวปลา(สับหัวแล้วพร้อมใช้ได้เลย )
- เนื้อปลา  (แร่เป็นชิ้นแล้วไม่ต้องมาทำเองให้ยุ่งยาก)
- เนื้อปู (สดและราคาถูกกว่า)
- กุ้งและปลาหมีก แช่แข็ง (ทำมาแล้วพร้อมใช้)
- ซอสปรุงรสต่างๆ เช่น ซอสต้มยำน้ำข้น น้ำใส , ซอสข้าวผัดปู , ผงข้าวต้ม, น้ำยำ , ซอสสุกี้ เป็นต้น


สาเหตุที่เราต้องให้ลูกค้ารับหัวปลา และ เนื้อปลาจากเราเนื่องจาก
หัวปลาและเนื้อปลา ชนิดนี้หายาก และราคาตามท้องตลาดค่อนข้างสูง ราคาไม่นิ่ง  และ ไม่ค่อยสด เราไม่ต้องการให้ลูกค้าประสบปัญหาในการซื้อวัตถุดิบเหล่านี้ และทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นเราจีงควบคุมเรื่องคุณภาพสินค้า สินค้าเรารับประกันเรื่องคุณภาพ มีปัญหา มีกลิ่นคาว หรือไม่สดเรายินดีให้เปลี่ยนคืนได้ และที่สำคัญ  ไม่ต้องไปเดินหิ้วซื้อไกลถึงตลาดที่ไหน

5. เราจะส่งสินค้าให้ท่านถึงที่บ้าน สัปดาห์ละ 1 ครั้งฟรี (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล) ถ้าต่างจังหวัดจะส่งทางขนส่งทางรถทัวร์ หรือบริษัทขนส่ง สินค้าจะฟรีซไปและแพ็คใส่กล่องโฟม ซึ่งจะอยู่ได้ 24 ชมโดยไม่ละลาย 1 กล่องจะบรรจุสินค้าได้ประมาณ 25 กก ดังนั้น ราคาขนส่งเฉลี่ยแล้วไม่แพงคะ อย่างที่คิดคะ ปัจจุบันเรามี สาขาต่างจังหวัดหลายสาขา เช่น น่าน ร้อยเอ็ด อุดร อยุธยา มหาสารคาม สุโขทัย สตูล เป็นต้น

6. สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการเปิดร้าน เราจะแจ้งรายละเอียดอุปกรณ์ให้ทราบ


อุปกรณ์เปิดร้าน
 เราไม่บังคับซื้ออุปกรณ์ (ยกเว้นรถเข็น) เรามีรายการให้ลูกค้าสามารถไปหาซื้อเองได้เลยในกรณีที่ท่านมีอุปกรณ์อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องซื้อใหม่ ถ้าไม่มีอุปกรณ์เลย ค่าอุปกรณ์ ประมาณ 3 – 5 หมื่นบาทแล้วแต่ขนาดร้าน ท่านจะไปหาซื้ออุปกรณ์เองก็ได้ หรือจะให้เราจัดหาให้ก็ได้


บริการจำหน่าย อาหารทะเล
(ท่านที่เปิดร้านอยู่แล้วอยากได้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาพิเศษ)

นอกจากธุรกิจแฟรนไชส์แล้วเรายังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจซื้อเนื้อปลา  หัวปลา เนื้อปู กุ้ง และ ปลาหมีกแช่แข็ง กับเราในราคาพิเศษ  และ ขนส่งให้ฟรี มีสินค้าให้เลือกหลายเกรด ตามความต้องการ สามารถนำไปใช้ขายเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลา หรือ อื่น ๆ ได้ เรารับประกันเรื่องความสดของสินค้า และ รับประกันเรื่องราคา รับรองถูกกว่าแน่นอน สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนคืนได้ ซื้อมากยิ่งลดมากจ้า สนใจโทรมาสอบถามหรือดูตัวอย่างก่อนได้คะ แฟรนไชส์เก๋ากะพง ตอนนี้เรามีสาขากว่า 100  สาขาทั่วประเทศแล้วจ้า


จุดเด่นแฟรนไชส์ :
     1. คู่แข่งน้อย และ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นที่นิยมในปัจจุบัน
     2. สูตรข้าวต้มปลา ข้าวต้มขี้เมา และ ต้มยำหัวปลา รสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
     3. วัตถุดิบสามารถเก็บไว้ได้นานเพราะเป็นอาหารทะเลแช่แข็ง ขายไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้วันต่อไปได้ มีเปอร์เช็นต์สูญเสียน้อย
     4. ขายได้หลายเมนู และ วัตถุดิบที่ใช้สามารถใช้ร่วมกันได้เกือบทุกเมนู ทำให้ต้นทุนต่ำ กำไรดี คืนทุนเร็ว
     5. เรียนรู้และประกอบกิจการได้ง่าย ไม่ต้องพ่อครัว แม่ครัวเก่งๆ ที่ไหน มีสูตรการปรุงที่ได้มาตรฐาน ทำให้ประหยัดค่าจ้างพนักงาน
     6. สะดวกเรื่องการซื้อวัตถุดิบ ประหยัดเวลา และ ราคาซื้อได้มาตรฐาน
     7. ไม่บังคับซื้อวัตถุดิบ ยอดสั่งซื้อวัตถุดิบกับทางเรานั้น ลูกค้าจะเป็นคนตัดสินใจเอง ขึ้นอยู่กับยอด
     8.รับประกัน เรื่องคุณภาพสินค้า อาหารทะเลทุกชนิด โดยเฉพาะ ปลาที่ใช้เป็นปลาที่มีคุณภาพดี สดใหม่  / ไม่มีกลิ่นคาว 100%
     9. เราแนะนำสอนให้ทุกอย่าง ตั้งแต่การซื้อของ ปรุงอาหาร จัดระบบ ฝึกพนักงาน บริหารธุรกิจ



รวมรูปเมนูเก๋ากะพง

เมนูข้าวต้ม (ปลา / กุ้ง / หมีก /หัวปลา/ ทะเล)
เมนูข้าวต้มปลา เป็นเมนูที่ขายดีที่สุดของแฟรนไชส์เก๋า
ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของน้ำซุป + กับวัตถุดิบที่สด ใหม่
วิธีการทำก็ง่าย และ รวดเร็ว รับรองลูกค้าที่ทานเมนูนี้ รับรองติดใจแน่นอ
เมนูหัวปลาหม้อไฟ
เมนูต้มยำห้วปลาหม้อไฟ
เมนูเด็ดที่หลายๆ คนต้องติดใจ ด้วยเคล็ดลับเฉพาะในการปรุง ที่ทำให้หัวปลาไม่มีกลิ่นคาว รสชาดจัดจ้าน
นอกจากนี้ เราใช้หัวปลากระพงแดงแท้ หัวใหญ่และมีเนื้อเยอะ อีกด้วย
เมนูลวกจิ้ม (ปลา / กุ้ง / หมีก / หัวปลา / ทะเล)
เมนูลวกจิ้มของเก๋ากะพง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
ด้วยความสดของวัตถุดิบที่ใช้ บวก กับ วิธีการลวกสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร เมนูลวกจิ้ม ทะเลทั้งหลาย
ก็คงความอร่อย นิ่มลิ้น ไม่มีกลิ่นคาว แน่นอน ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของเรายิ่งทำให้รสชาติกลมกล่อมอย่างยิ่ง
ต้มยำน้ำข้นเมนูต้มยำ น้ำข้น
เมนูต้มยำทะเล น้ำข้น
เมนูยอดนิยม ของคนกรุงเทพ รสชาติที่กลมกล่อม และ โดดเด่น
เราสอนวิธีการปรุงอาหารที่ง่าย และ สำเร็จรูป มีอัตราส่วนที่ชัดเจน อร่อยเหมือนกันทุก ๆ ชาม
เมนู ข้าวผัด (ปู / กุ้ง / หมีก / ทะเล)
เมนูข้าวผัดปู (กุ้ง / หมีก / ทะเล)
แฟรนไชส์เก๋ากะพง มีซอสข้าวผัด ที่สามารถนำมาปรุงเมนู ข้าวผัดได้อย่างอร่อย ง่าย และ รวดเร็ว
ใครๆ ก็ทำได้ เพียงแค่ ใส่ซอสข้าวผัดของเราแล้วผัดตามขั้นตอนที่เราสอนก็จะเป็นเมนูข้าวผัดปู สูตรเด็ด เก๋ากะพงแล้วคะ
ยำทะเล
ยำทะเล
ยำทะเลรสจัดจ้าน ด้วยส่วนประกอบของมะนาวแท้ และ พริกสด
เราสอนวิธีการปรุงด้วยการตวงที่่แม่นยำ ทำให้รสชาติยำ อร่อยจัดจ้านเหมือนกันทุกชาม
ข้าวต้มขี้เมา / ข้าวต้มต้มยำ
เมนูข้าวต้มขี้เมา / ข้าวต้มต้มยำ
เป็นเมนูพิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับคนชอบทานข้าวต้ม และ ก็ชอบรสจัด
ความอร่อยที่ลงตัว เป็นเมนูขายดี สูตรพิเศษของเก๋ากะพง ที่เดียวเท่านั้น
เมนูสุกี้
เมนูสุกี้
เมนูอร่อย ง่ายๆ เรามีซอสปรุงน้ำจิ้ม สุกี้สูตรเด็ด กลิ่นหอม รสชาดออกเผ็ด หวานกำลังดี
สามารถปรุงได้ทั้งแบบน้ำ และ แบบแห้ง
เมนูแกงจืด / เกาเหลา
เมนูแกงจืด / เกาเหลา ทะเล
เมนูแกงจืดเป็นเมนูที่ทำง่าย ไม่ต้องปรุง ด้วยรสชาดน้ำซุปที่กลมกล่อมและหวานอร่อย
เมนูแกงจืดจีงเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เมนูอื่นๆเลย


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม/ติดต่อ
www.kaokaphong.com

บริษัท เก๋ากะพง จำกัด
ที่อยู่ :  ตำบล :  บางเสาธง อำเภอ : บางเสาธง
จังหวัด :สมุทรปราการ     รหัสไปรษณีย์ : 10540
เบอร์โทร :  ; 086-3309322, 081-3568322
อีเมล : kaokaphong@hotmail.com, makibonny@hotmail.com
Facebook : www.facebook.com/kaokaphong.franchise

Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า