แฟรนไชส์ ไอซ์ เบบี้
ไอซ์ เบบี้ แฟรนไชส์ น้ําแข็งไสปุยนุ่น – ไอศกรีมเกล็ดหิมะ ความอร่อย อินเทรนด์สุดๆ กับรูปแบบใหม่ของการเสริฟน้ําแข็งไสหรือไอศกรีม ด้วยความละเอียดเหมือนปุยหิมะ ของเกล็ดน้ําแข็งที่เนียนนุ่มละมุนลิ้น ใครกินก็ติดใจ ซึ่งแตกต่างจากน้ําแข็งไส ในท้องตลาดทั่วไป โดยมีก้อนน้ำแข็งให้เลือกเกือบ 20 รสชาติ ที่ถูกปากคนไทย นำมาไสให้เป็นปุยละเอียด ตกแต่งและเสริฟพร้อมหน้าผลไม้ และของหวานที่คัดสรรแล้วมากมายตามฤดูกาล


น้ําแข็งไสปุยหิมะเป็นที่นิยมทั่วโลก เช่น ฮาวาย (Hawaiian Shaved Ice) ญี่ปุ่น (Kakigori) เกาหลี (Patbingsoo) และไต้หวัน (Chhoah-Peng) วันนี้ ไอซ์ เบบี้ นําความอร่อยรูปแบบใหม่ของการเสริฟน้ําแข็งไสไอศกรีม ด้วยความละเอียดเหมือนปุย นุ่นปุยหิมะของเนื้อน้ําแข็งไส ที่ไม่หนักเกินไปเหมือนเนื้อไอศครีม โดยเราได้มีการพัฒนารสชาติให้มีความหลากหลายและมีเนื้อสัมผัส ที่ถูกปากคนไทยมากขึ้น

ก้อนน้ําแข็งไอศครีมของเราผลิตจากผลิตภัณฑ์นม ซึ่งนําเข้าจาก ออสเตรเลีย และน้ําผลไม้แท้ ซึ่งให้ความสดหอมหวานตามธรรมชาติ ให้คุณค่าทางอาหารสูง มีไขมันต่ํา ไร้สารเคมีเจือปนอาหาร และยังช่วยคลายร้อนได้อีกด้วย


ร่วมธุรกิจในเทรนด์ใหม่ ของการเสริฟไอศครีมน้ำแข็งไส
* ชุดเล็ก 50,000 +15,000 (เงินประกัน) รวม 65,000 ราคานี้ไม่รวมค่าขนส่งอุปกรณ์
* ชุดใหญ่ 95,000 +15,000 (เงินประกัน) รวม 110,000 ราคานี้ไม่รวมค่าขนส่งอุปกรณ์
   เราไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปีหรือแบ่งเปอร์เซนต์ยอดขายใดๆ

* อุปกรณ์ มือสองสภาพดีขาย (จำนวนจำกัด)

* รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ขั้นต่ำ 200 ถ้วย (ไม่รวมค่าเดินทาง)

คุณสมบัติผู้ลงทุน สำหรับคนที่มีความฝัน สนใจทำธุรกิจของตนเอง เป็นทั้งรายได้หลัก และรายได้เสริม รักและอยากทำธุรกิจด้านนี้ และมีทุนที่แน่นอน ระยะเวลาคืนทุน 1 - 4 เดือน ขึ้นอยู่กับ ทำเล ปัจจัย ค่าเช่า ค่าแรง
พร้อมแนะแนวทางการดำเนินธุรกิจ การส่งเสริมการขาย และการจัดส่งก้อนน้ำแข็งไอศครีม

*** ต้นทุนน้ำแข็งไอศกรีม ถ้วยละ 7 – 10 บาท นำไปขายได้ในราคา ถ้วยละ 39 – 89 บาท
( ก้อนน้ำแข็งไอศกรีม 1 ก้อน ขนาด 3 กิโลกรัม นำมาไสได้ 22 – 25 ถ้วย )

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม/ติดต่อ
www.icebaby-franchise.com
ติอต่อ : คุณบริภัณฑ์ (หนุ่ม)
ที่อยู่ : 38 ม.2 อ.เมือง ต.โคกตูม จ.ลพบุรี 15210
โทรศัพท์ : 087-1178822, 087-1172288, 081-4896845   โทรสาร : 036-658213
E-mail : ice_icebaby2010@hotmail.com


Post a Comment

ใหม่กว่า เก่ากว่า